🏷️4 LÝ DO KHIẾN GIỚI THƯỢNG LƯU LỰA CHỌN THE CLASSIA LÀ NƠI TÍCH LŨY TÀI SẢN

🏷️4 LÝ DO KHIẾN GIỚI THƯỢNG LƯU LỰA CHỌN THE CLASSIA LÀ NƠI TÍCH LŨY TÀI SẢN

💯Dự án The Classia – Bản giao hưởng vượt thời gian, hiện đang thu hút sự quan tâm đông đảo khách hàng thượng lưu. Không những là nơi an cư lý tưởng, dự án cũng được xem là nơi tích lũy tài sản bởi:

 

1️GIÁ TRỊ ĐƯỢC MINH CHỨNG THEO THỜI GIAN: Trước tình trạng nguồn cung hạn chế của BĐS hàng hiệu, The Classia sau khi ra mắt đã thu hút một lượng lớn khách hàng quan tâm. Nhờ sự chỉnh chu trong pháp lý, thiết kế, xây dựng và các tiện ích… khiến dự án của Khang Điền luôn được lòng giới thượng lưu.

 

2️VỊ TRÍ VÀNG “LỰC HẤP DẪN” VỚI NĐT: Hầu hết các dự án BĐS hàng hiệu trên toàn cầu đều ở những vị trí đắc địa và The Classia cũng không ngoại lệ. Tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Chí Công, TP Thủ Đức – đô thị sáng tạo trong tương lai; kế cận nút giao cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, gần KĐT Thủ Thiêm, quận 1 và KĐT Phú Mỹ Hưng, thuận tiện di chuyển đến Vũng Tàu, Phan Thiết, Đà Lạt…

 

3️TIÊU CHUẨN VỀ ĐẶC QUYỀN: Để được định danh là BĐS hàng hiệu, The Classia đạt được những tiêu chuẩn khắt khe vị trí, tiện ích vượt trội và những đặc quyền khi sở hữu. Với 20 căn biệt thự phiên bản giới hạn, vị trí căn góc, tiếp giáp không gian thiên nhiên rộng thoáng, gia chủ không những được tận hưởng những tiện ích nội khu, đảm bảo về an ninh mà còn hưởng đặc quyền đặc tên riêng cho chính căn nhà của mình.

 

4️   KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ XÃ HỘI: Khi sở hữu một BĐS xứng tầm, khách hàng có thể gián tiếp khẳng định vị thế của họ trong xã hội, đặc biệt là với văn hoá Á Đông. Với những yêu cầu khắt khe này, The Classia hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu của giới thượng lưu bởi những giá trị hữu hình và những đặc quyền, đặc lợi.

 

💠 Để sở hữu kênh tích lũy tài sản đắt giá này, xin liên hệ: 

👍DREAM HOME|Pháp Lý Tường Minh – Vững Tin Mua Bán

🌐Website: https://dreamhomeland.vn/ 

🌐Landing Page: https://khangdientheclassia.com/ 

🔸Hotline: 0862093788

#TheClassia #NhaLienKeSangTrong

#BanGiaoHuongVuotThoiGian #KhangDien