⁉️⁉️ TẠI SAO NÊN MUA NHÀ TẠI THE CLASSIA Ở THỜI ĐIỂM NÀY?

⁉️⁉️ TẠI SAO NÊN MUA NHÀ TẠI THE CLASSIA Ở THỜI ĐIỂM NÀY?
Hiện nay, dự án The Classia ở Khu Đông TP HCM được đánh giá cao và được nhiều người quan tâm nhờ những ưu thế nổi bật:
➤ GIAO THÔNG THUẬN LỢI, KHU VỰC PHÁT TRIỂN: Nằm ngay vòng xoay Liên Phường, đường dẫn đến cao tốc Long Thành – Giầu Dây, thuận tiện di chuyển đến Xa lộ Hà Nội,… Đồng thời liền kề với các khu đô thị như Vinhomes Grand Park, The Global City, Saigon Sport City, khu đô thị Thủ Thiêm… tiềm năng gia tăng giá trị lớn cho nhà đầu tư.
➤ TIỆN ÍCH HOÀN HẢO: Dự án đầy đủ các loại hình dịch vụ tiện ích, thiết kế sang trọng, không gian sống xanh và thoáng đãng… phù hợp để an cư với những gia chủ muốn sở hữu một không gian riêng yên tĩnh cùng gia đình.
➤ SẢN PHẨM KHAN HIẾM: Dự án được quy hoạch phát triển đồng bộ và bài bản với 176 sản phẩm, trong đó có 20 căn biệt thự phiên bản đặc biệt phù hợp phong cách sống thượng lưu khác biệt, vừa là món đầu tư, vừa là của để dành hay đơn giản là hưởng thụ không gian sống.
➤ PHÁP LÝ VỮNG CHẮC: The Classia đã hoàn thiện và đầy đủ về pháp lý, đã có sổ đỏ từng căn, văn bản đủ điều kiện bán hàng của cơ quan có thẩm quyền trước khi mở bán.
➤ GIÁ BÁN VÀ CSBH ƯU ĐÃI: The Classia được chủ đầu tư công bố là 18.8 tỷ/căn bao gồm VAT. Chính sách bán hàng công bố với ưu đãi chiết khấu thanh toán nhanh 18%/năm tính theo dòng tiền. Ngoài ra khách hàng còn nhận chiết khấu 5% (gồm VAT) khi thanh toán nhanh vượt tiến độ.
🎯️🎯Với những phân tích và đánh giá dự án trên, có thể nói The Classia là sản phẩm đáng để đầu tư và an cư nhất ở thời điểm hiện tại.
🤙Chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ👇👇
☎️Hotline: 84388627418
#TheClassia #KhangDien
#BanGiaoHuongVuotThoiGian
#NhaLienKeSangTrong