THE CLASSIA: BẢO CHỨNG CHẤT LƯỢNG TỪ THƯƠNG HIỆU KHANG ĐIỀN

☀️ Bên cạnh vị trí đắc địa giữa tâm điểm giao thương Võ Chí Công, The Classia còn hấp dẫn mọi khách hàng bởi sự dẫn dắt của tập đoàn Khang Điền – Thương hiệu hơn 20 năm bảo chứng cho sự uy tín và tiềm lực vững vàng.
☀️ Sở hữu The Classia đồng nghĩa với việc gia chủ sẽ được tận hưởng chất lượng & dịch vụ chỉn chu đến từ một nhà sáng tạo 5 lần lọt “TOP 10 chủ đầu tư & phát triển BĐS uy tín”, 5 lần liên tiếp đạt danh hiệu “Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam”, 6 năm liên tiếp đạt “TOP 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam”…
☀️ Mỗi dự án được chính thức ra mắt trên thị trường, là một nỗ lực gửi trao đến khách hàng những tổ ấm đủ đầy pháp lý, hoàn thiện hạ tầng – tiện ích – cảnh quan của nhà kiến tạo Khang Điền. Không nằm ngoài sứ mệnh đó, The Classia cũng sẽ là một sản phẩm có diện mạo hoàn thiện, sẵn sàng chào đón mọi gia chủ tinh hoa về đây tận hưởng.
🔥 Với tầm nhìn đưa The Classia trở thành một “mảnh ghép” thuộc khu đô thị hoàn chỉnh có quy mô lớn, Khang Điền đang dốc sức từng ngày để mang đến cho nơi đây một không gian an cư xanh – sạch – đồng bộ – hiện đại, hòa cùng nhịp sống sôi động đang hiện hữu tại 2 dự án liền kề là Mega và Safira.
🔥 Chọn The Classia – Chọn đồng hành cùng thương hiệu chuyên tâm kiến tạo giá trị thiết thực!
———–
THE CLASSIA PHÁT TRIỂN BỞI TẬP ĐOÀN KHANG ĐIỀN (KDH)